Các loại mặt kính đồng hồ citizen nam chính hãng thông dụng

Mặt kính đồng hồ đeo tay cũng chính là đặc trưng của các loại đồng hồ và cũng chính là  lý do khiến những chiếc đồng hồ có giá trị hay là giá rẻ.
Mỗi loại mặt kính đồng hồ có giá cả khác nhau, đặc điểm khác nhau vì vậy nếu muốn lựa chọn được chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý nhất cho mình yêu cầu người sử dụng phải tìm hiểu kỹ về các loại mặt kính đồng hồ và tính nắng của nó.
Đồng Hồ Citizen Nam NH8350-83L Máy Automatic
Vậy có những loại mặt kính đồng hồ đeo tay  nào và ứng dụng hiệu quả của nó ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!
Mặt kính đồng hồ đeo tay thể hiện kiểu dáng và thiết kế của chiếc đồng hồ vì vậy cần xem xét loại  mặt kính đó có phù hợp với chiếc đồng hồ hay không. 
Chúng tôi giới thiệu cơ bản các loại mặt kính đồng hồ như sau:
1. Mặt kính đồng hồ Acrylic Crystal (Kính Mica): Đây là loại mặt kính đồng hồ bằng nhựa trong suốt được sử dụng cho các loại đòng hồ đeo tay có mặt từ rất lâu đời trên thị trường. Loại mặt kính này có giá thành rẻ, đẹp tự nhiên và được các hãng đồng hồ lớn lựa chọn nhiều để thể hiện phong cách cổ điển ấn tượng. Ngày nay các mẫu đồng hồ sử dụng mặt kính này ít hơn vì hạn chế của nó hay dễ trầy xước làm ảnh hưởng thẩm mỹ đồng hồ sau thời gian dài sử dụng. Mặt kính Mica thường rẻ, có màu trong suốt tự nhiên tuy nhiên dễ trầy xước, đồng hồ nhẹ, dê nứt và khả năng chống nước không cao 
2. Mặt kính đồng hồ Mineral Crystal (Kính khoáng): Đây là loại mặ kính đồng hồ cao cấp được sử dụng nhiều nhất hiên nay trên thị trường với cấu tạo từ các khoáng chất vô cơ. Mặt kính khoáng cũng khá rẻ, mặt  trong suốt đẹp mắt, dễ tìmmua tại các cửa hàng sử dụng cũng bền tuy nhiên cũng dễ nứt
3. Mặt kính đồng hồ Hardlex Crystal (Kính Hardlex): Loại mặt kính này được sử dụng độc quyền cho các thương hiệu đồng hồ đeo tay Nhật Bản với độ cứng lớn, khó vỡ khi va đập và cực kỳ bền. Mặt kính Hardlex co sthể đánh bóng khi sử dụng, giá thành rẻ, sử dụng bền, ít vỡ, va đập thoải mái tuy nhiên khó mua và khó thay thế
4. Mặt kính đồng hồ Sapphire Crystal (Kính sapphire): Mặt kính này có độ cứng cao nhất chỉ sau kim cương, đây cũng là loại đồng hồ đeo tay có mặt kính được sử dụng cho hầu hết các phiên bản đồng hồ hiện nay trên toàn thế giới, vừa đẹp, giá cả phải chăng lại bền. Mặt kính sapphire bền có khả năng chống ăn mòn chống trầy xước tốt, có khả năng chịu nước tuy nhiên giá thành cao.
Chúc các bạn chọn được mặt kính đồng hồ như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *