Những băn khoăn khi du học tiếng anh tại Philippines – Phần 1

 Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Bạn muốn có một môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế để thực hành ngay những kiến thức mới vừa được lĩnh hội. Sẽ không là quá xa xôi và khó khăn nếu bạn chọn học tiếng Anh tại Philippines 2017.Điều bạn băn khoăn nhất khi du học tiếng Anh tại Philippines là gì? Chi phí du học philippines thấp? chất lượng giảng dạy tốt? …. Nhưng ngay cả khi tất cả những yếu tố đó được giải quyết thì câu hỏi đặt ra là “ Liệu bạn có thể du học Philippines được không khi tiếng Anh chỉ ở mức căn bản hoặc thấp hơn? Vậy điều kiện để du học tiếng anh tại Philippines thành công bao gồm những gì?

Trước khi nhập học bạn cần dành thời gian ở Việt Nam để rèn luyện trước Trước khi đi, bạn cần phải tìm hiểu kỹ tất cả thông tin về chuyến hành trình của mình. Nếu bạn ôm ảo mộng Philippines như một nước Mỹ thu nhỏ thì hãy chỉ nghĩ tới phần tiếng Anh của họ là giống thôi còn về mức sống, điều kiện sinh hoạt, bạn đừng quá trông chờ. Hãy xác định mục tiêu của bạn là đi học, vậy chỉ cần tập trung vào việc học. Những yếu tố khác, cho qua được hãy cho qua vì ngoài tiếng Anh là hơn hẳn Việt Nam thì xã hội và đời sống của họ cũng không quá khá giả. Nếu bạn sẵn sàng cho mình tâm tưởng này thì học tập tại Philippines sẽ trở nên thoải mái, đơn giản hơn rất nhiều.: Ngoài sách vở, bạn còn có thể học thông qua 10 kênh youtube giúp học tiếng Anh tốt nhất và tập làm quen với việc đọc báo, tạp chí bằng tiếng Anh. Nếu bạn đăng ký học gấp gáp, không có thời gian chuẩn bị nhiều thì cũng phải thực hiện và t Thông thường sau khi chọn được trường phù hợp, các bạn sẽ đăng ký ngày học và ngày học đó cách xa ngày đăng ký khoảng 1 tháng. Trong vòng 1 tháng đó, bất kể bạn ở trình độ nào, xin hãy giành thời gian 1 giờ mỗi ngày để ôn ngữ pháp và từ vựng. Bạn không cần học quá nhiều, chỉ cần chú trọng vào những ngữ pháp căn bản, những từ vựng thường dùng để giao tiếp trong cuộc sống để khi thầy cô diễn đạt, bạn sẽ ít gặp khó khăn và bắt nhịp nhanh hơn. ăng số giờ học mỗi ngày lên nhé. Không có việc gì là không thể chẳng qua bạn có muốn làm hay không mới là vấn đề.
Mang theo những vật dụng cần thiết: Bạn nên mang theo một số vật dụng như: Laptop/ máy tính bảng/ điện thoại/ kim từ điển: Những công cụ giúp bạn tra nghĩa từ nhanh chóng và chính xác khi du học Philippines.  Quyển sách ngữ pháp quen thuộc: Bạn có thể tham khảo những quyển sách song ngữ Anh Việt hoặc nếu tốt nhất là Anh Anh để khi thắc mắc bất kỳ chủ điểm ngữ pháp nào, bạn cũng có thể trình bày với giáo viên nhanh chóng. Sổ ghi chép bỏ túi: Hãy mang theo sổ chép tay để luôn sẵn sàng ghi chú trong mọi tình huống. Bất kể một từ mới nào bạn vừa nghe, vừa thấy, hãy lưu giữ lại, tra nghĩa và tập sử dụng chúng. Đó là cách sẽ giúp bạn bắt nhịp nhanh chóng với môi trường sống và học tập ở nước ngoài. Máy ghi âm / điện thoại có tích hợp chức năng ghi âm: Khi bạn luyện phát âm, hãy dùng công cụ để ghi âm những gì bạn nói, sau đó nghe lại và so sánh với giọng nói chuẩn của thầy cô, bạn sẽ nhận ra những khác biệt mà sửa đổi. Đây là mẹo học phát âm rất tốt mà những người đi trước đã thử và thành công ít nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *